HAPPY NEW YEAR 2020! Sử dụng code khuyến mại HAPPY2020 tiết kiệm 20% khi đặt các dịch tour trọn gói và du thuyền với chúng tôi Đừng Bỏ Lỡ ››
Vé Máy Bay Giá Tốt Nhất

Vé Máy Bay Giá Tốt Nhất

Cùng với sự phát triển của du lịch Việt Nam, máy bay đã và đang trở thành phương tiện di chuyển được ưu tiên hàng đầu cho các điểm du lịch trong nước và quốc tế. Thật dễ dàng và thuận tiện khi di chuyển khắp đất nước Việt Nam chỉ với 1- 2 giờ ngồi trên máy bay đồng thời vẫn có thể nghỉ ngơi, thư giãn trên các chuyến bay của mình. Hơn nữa, việc đặt vé máy bay đã ngày càng đơn giản và nhanh chóng qua internet, qua các đại lý vé máy bay. Bạn hoàn toàn có thể ngồi nhâm nhì một ly trà trong khi yêu cầu đặt vé trực tuyến chỉ trong vài phút. Không cần phải xếp hàng lấy vé như các khi sử dụng các phương tiện như tàu, xe khách...
Ở đất nước Việt Nam chúng ta hiện nay đang có bốn hãng hàng không chính cung cấp các đường bay quốc tế và nội địa phục vụ tối đa nhu cầu của người dân là: Vietnamailines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, và mới nhất là Bamboo Airways.

1 Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam được thành lập vào năm 1956. Trong 20 năm qua, Vietnam Airlines đã không ngừng phát triển và trở thành một hãng hàng không uy tín trong khu vực, đặc biệt là các nước Đông Dương, bởi đội ngũ chuyên nghiệp, đội bay hiện đại, đường bay rộng khắp và kết nối lịch trình chuyến bay thuận tiện. Với nỗ lực không ngừng, Vietnam Airlines đã được cơ quan xếp hạng chất lượng hàng không Skytrax có trụ sở tại Vương quốc Anh công nhận là Hãng hàng không 4 sao.

Vietnam Airlines có mạng lưới các chuyến bay phủ khắp cả nước Việt Nam và rất nhiều các chặng bay quốc tế. Bay cùng Vietnam Airlines, hành khách có thể chọn chuyến bay yêu thích của mình ở tất cả các hạng du lịch như Ưu đãi đặc biệt, Tiết kiệm kinh tế hoặc Kinh doanh. Cho dù bạn chọn loại chuyến bay nào, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được các dịch vụ tuyệt vời và chuyên nghiệp từ hầu hết các phi hành đoàn chu đáo và giàu kinh nghiệm trong mỗi chuyến bay. Hơn nữa, Vietnam Airlines luôn cố gắng đảm bảo khách hàng của họ lên lịch đúng giờ.

Vietnam Airlines đã duy trì vị thế hàng đầu của hãng hàng không chất lượng cao, uy tín và nổi tiếng nhất nhờ các đường bay dài và đội bay lớn, chiếm thị phần lớn trên thị trường hành khách quốc gia trong khi tình trạng trì hoãn và hủy bỏ thấp hơn nhiều so với Vietjet Air và Jetstar Pacific.

Các chặng bay phổ biến:
Chặng bay nội địa:
Hà Nội – TP Hồ Chí Minh
Hà Nội – Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh – Phú Quốc
Nha Trang – TP Hồ Chí Minh
Chặng Bay quốc tế:
Hà Nội - Băng Cốc
TP Hồ Chí Minh – Băng Cốc
Hà Nội – Lôn Đôn
TP Hồ Chí Minh – Washington

Các hạng vé của Vietnam Airlines:
Thương gia linh hoạt; phổ thông linh hoạt; tiết kiệm linh hoạt; tiết kiệm; siêu tiết kiệm. Mỗi hạng vé có những chính sách và quyền lợi khác nhau cho hành khách về các dịch vụ và điều kiện thay đổi vé.

Dịch vụ hành lý của Vietnam Airlines:
Hành khách hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). Đối với hành lý ký gửi sẽ có các quy định khác nhau với các khu vực khác nhau.

Dịch vụ chỗ ngồi:
Hãng hàng không quốc gia có cung cấp dịch vụ đặt trước chỗ ngồi trên chuyến bay. Dịch vụ này áp dụng cho khách hàng đặt chỗ trực tuyến tại vietnamairlines.com; đối với các loại vé thương gia linh hoạt, thương gia tiết kiệm, phổ thông đặc biệt linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn, phổ thông linh hoạt, phỏ thông tiêu chuẩn và phổ thông tiết kiệm.
Xem Thêm »

2 Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động từ năm 2007. Với mục tiêu cung cấp những chuyến bay với chi phí tiết kiệm & linh hoạt và cung cấp đa dạng các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của người dân và khách du lịch. Hiện nay, Vietjet Air đã và đang khai thác, phát triển mạng đường bay rộng khắp cả nước, khu vực và quốc tế với mức giá hợp lý. Vietjet Air luôn hướng tới giá trị cốt lõi: An toàn - Vui vẻ - Giá rẻ - Đúng giờ.

Các chặng bay phổ biến:
Chặng bay nội địa:
Hà Nội – TP Hồ Chí Minh
Hà Nội – Đà Nẵng
Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh – Nha Trang
Chặng Bay quốc tế:
Hà Nội - Băng Cốc
TP Hồ Chí Minh – Singapore
Hà Nội – Seoul

Các hạng vé của Vietjet Air:
Vietjet Air có 4 loại giá vé chính: + Skyboss + Eco + Promo + Flexi
Điệu kiện vé và quy định hoàn đổi vé của Vietjet Air:
- Nếu vé của quý khách là vé Promo hoặc vé Eco, quý khách phải thực hiện thay đổi chậm nhất là 2 ngày trước ngày khởi hành dự kiến.
- Nếu vé của quý khách là vé Flexi, quý khách có thể thực hiện thay đổi đến sau ngày khởi hành dự kiến 1 ngày.
- Quý khách phải thanh toán các khoản phí sau: phí thay đổi và chênh lệc giá vé, nếu có (mức phí áp dụng như bảng lệ phí trên hệ thống website chính thức của hãng).
- Quý khách được phép đổi tên cho người khác sử dụng nếu loại vé quý khách mua là vé Eco hoặc Flexi.
- Hạng vé Promotion: không được phép đổi tên.
- Phí đổi tên sẽ áp dụng khi quý khách thực hiện đổi tên.
- Đối với loại vé hạng Flexi quý khách không được hoàn lại tiền khi quý khách không thực hiện hành trình. Quý khách có thể bảo lưu các khoản tiền chưa sử dụng và dùng cho việc mua vé sau này cho quý khách hoặc người thân.

Dịch vụ hành lý của Vietjet Air:
Hành lý xách tay:
Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg. Kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm; kiệm hành lý nhỏ không quá 40cm x 30cm x 10cm
Hành lý ký gửi:
Trọng lượng không quá 32kg; Kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm. Quý khách mua hành lý trả trước theo các gói cước ưu đãi trả trước tại website, phòng vé, đại lý và Trung Tâm phục vụ khách hàng của Vietjet Air.

Dịch vụ chỗ ngồi:
Quý khách có thể mua trước chỗ ngồi bằng cách truy nhập vào trang web vietjetair.com với Mã đặt chỗ và thông tin hành khách hoặc liên hệ với Call Center, Phòng vé để được mua chỗ ngồi. Phí dịch vụ chọn chỗ áp dụng cho từng hạng vé.

Dịch vụ ăn uống:
Ngoài dịch vụ bán đồ lưu niệm, Vietjet Air còn cung cấp dịch vụ ăn uống trên chuyến bay cho khách hàng. Thức ăn mà Vietjet Air phục vụ rất phong phú như thức ăn nhẹ, thức ăn chính,..Với mức giá từ 5.000đ – 50.000đ, Vietjet Air mang đến cho hành khách những món ăn sốt nóng như mỳ Ý, Bánh cuốn, cơm gà, trà sữa, cà phê,..đáp ứng kịp thời nhu cầu của hành khách.

Xem Thêm »

3 Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến những chuyến bay an toàn và tiết kiệm, hãng hàng không Jetstar Pacific thu hút được lượng lớn du khách sử dụng dịch vụ. Hiện nay, hàng không jetstar Pacific đã có đường bay rộng, với các chặng bay khắp cả nước và quốc tế.

Các chặng bay phổ biến:
Chặng bay nội địa:
Hà Nội – TP Hồ Chí Minh
Hà Nội – Đà Nẵng
Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh – Nha Trang
Chặng Bay quốc tế:
Hà Nội - Băng Cốc
TP Hồ Chí Minh – Singapore
Hà Nội – Seoul

Các hạng vé của Jetstar Pacific:
Gồm 2 loại hạng ghế chính. Một là hạng Phổ thông Economy và hạng Thương gia Business.
Hạng Phổ thông:
thường có mức giá rất rẻ, thậm chí còn có cả rẻ nhất. Tương ứng với đó là 2 gói dịch vụ tiện ích như Starter Plus, Starter Max.
Hạng Thương gia:
hạng ghế này thường phổ biến đối với hành trình quốc tế, là hạng ghế sang trọng, tiện nghi với nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm. Mặc dù vậy, hiện nay, jetstar mới chỉ áp dụng vào các đường bay quốc tế, còn đường bay nội địa thì chưa triển khai.

Dịch vụ hành lý của Jetstar Pacific:
Hành lý xách tay: có những quy định và ưu đãi dành riêng cho mỗi hạng ghế. Chi tiết:
- Hạng Phổ thông: 1 kiện chính + 1 kiện nhỏ với tổng trọng lượng tối đa là 7Kg và kích thước 56x36x23
- Hạng Thương gia: được ưu đãi hơn. Tổng trọng lượng tối đa là 14Kg được chia làm 2 kiện. Mỗi kiện tối đa khoảng 7Kg.
Hành lý ký gửi: với hạng Phổ thông, hành lý ký gửi được phép mang không quá 20Kg còn với hạng Thương gia được phép mang không quá 40Kg.

Dịch vụ ăn uống trên chuyến bay: thực đơn ăn uống đa dạng từ rượu vang, phô mai cho đến các món đồ ăn vặt dành cho trẻ nhỏ. Thực đơn phụ thuộc vào thời gian bay, loại máy bay và điểm đến: với những chuyến bay ngắn tập trung phục vụ các món ăn nhanh, ăn nhẹ; còn với những chuyến bay chặng dài sẽ có hai bữa chính đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho hành khách.
Xem Thêm »

4 Bamboo Airways

Bamboo Airways là một hãng hàng không mới nhất của Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC, có trụ sở tại Sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định. Với mục tiêu trở thành hãng hàng không 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, Bamboo Airways lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của hãng. Bên cạnh đó hãng cũng hướng tới mục tiêu tiết kiệm, để hành khách được trải nghiệm chuyến bay với dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.

Các hạng ghế của Bamboo Airways:
3 hạng ghế : Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business.

Dịch vụ hành lý của Bamboo Airways:
Hành lý xách tay:
Hành khách hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa mỗi kiện hành lý là 7 kg.
Hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 7 kg.
Kích thước hành lý xách tay được quy định không vượt quá 56 cm x 36 cm x 23 cm.
Mỗi hành khách khi bay cùng Bamboo Airways có thể mang một vật dụng cá nhân miễn phí có kích thước tối đa không vượt quá: 40 cm x 30 cm x 10 cm.
Hành lý này phải đủ nhỏ để đặt dưới gầm ghế phía trước ghế ngồi của quý khách. Vật dụng cá nhân bao gồm: Máy tính xách tay, túi xách phụ nữ, ba lô nhỏ, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, hàng hóa miễn thuế, v.v…
Hạn chế vận chuyển: Thực phẩm tươi và đông lạnh như hoa quả, rau, thịt, cá…trong hành lý xách tay.
* Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước nêu trên, hành lý sẽ được yêu cầu ký gửi và hành khách sẽ trả phí dịch vụ cho hành lý kí gửi phát sinh.
* Trẻ em dưới 2 tuổi không được hưởng các tiêu chuẩn về hành lý xách tay.
Hành lý ký gửi:
Hạng vé Bamboo Plus được miễn phí kí gửi 20 kg hành lý.
Hạng vé Bamboo Business được miễn phí kí gửi 30 kg hành lý.
Mỗi kiện hành lý kí gửi không được vượt quá 32 kg và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài + rộng + cao) không được vượt quá 203 cm.
Đối với hành lý kí gửi, tại quầy làm thủ tục, bạn sẽ được cấp thẻ hành lý cho mỗi kiện mang theo. Bamboo Airways sẽ chịu trách nhiệm bảo quản và vận chuyển hành lý của bạn theo cùng chuyến bay.
Xem Thêm »

4 Bước Đặt Vé Máy Bay Giá Tốt Nhất

 

Bước 1: Gửi yêu cầu tư vấn đặt vé

Xác định hành trình bay của bạn (ngày bay, chặng bay) và gửi yêu cầu cho chúng tôi qua website, hoặc gọi điện đến hotline 0916.999.668 để được tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu

Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách, Happy Travel sẽ tìm kiếm và chọn ra những chuyến bay giá tốt nhất và phù hợp nhất với lịch trình của quý khách.

Bước 3: Tư vấn & Chọn vé

Sau khi lựa chọn được những chuyến bay tốt nhất, tư vấn viên sẽ ngay lập tức liên hệ lại với quý khách để tư vấn, báo giá để quý khách chọn được vé máy bay ưng ý.

Bước 4: Thanh toán & Đặt vé

Sau khi quý khách xác nhận thông tin vé và thanh toán, Happy Travel sẽ tiến hành đặt vé. Vé điện tử sẽ ngay lập tức được gửi đến quý khách qua Email hoặc SMS.

Bảng Giá Vé Các Chặng Bay Phổ Biến

VietJet Air
từ 650.000
từ 650.000
từ 860.000
từ 860.000
từ 870.000
từ 870.000
từ 650.000
từ 650.000
từ 650.000
từ 860.000
từ 540.000
từ 860.000
từ 540.000
từ 870.000
từ 650.000
từ 540.000
từ 540.000
từ 540.000
từ 870.000
từ 540.000
Jetstar Pacific
từ 650.000
---
từ 910.000
từ 910.000
từ 970.000
từ 970.000
---
từ 650.000
từ 640.000
từ 910.000
từ 490.000
từ 910.000
từ 490.000
từ 970.000
từ 640.000
từ 490.000
từ 490.000
từ 530.000
từ 970.000
từ 530.000
Vietnam Airlines
từ 1.020.000
từ 1.020.000
từ 1.090.000
từ 1.090.000
từ 1.200.000
từ 1.200.000
từ 1.020.000
từ 1.020.000
từ 1.020.000
từ 1.090.000
từ 965.000
từ 1.090.000
từ 965.000
từ 1.200.000
từ 1.020.000
từ 965.000
từ 965.000
từ 965.000
từ 1.200.000
từ 965.000
Bamboo Airways
từ 1.250.000
---
từ 1.380.000
từ 1.380.000
từ 1.270.000
từ 1.270.000
---
từ 1.250.000
---
từ 1.380.000
---
từ 1.380.000
---
từ 1.270.000
---
---
---
---
từ 1.270.000
---

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều, full thuế phí. Giá vé trên là giá vé tham khảo, liên hệ Happy Travel để được tư vấn mua vé giá tốt và phù hợp với bạn nhất!

Bạn chỉ cần gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn các chuyến bay giá tốt nhất và phù hợp với yêu cầu mong muốn của mình.

- Tư vấn hoàn toàn miễn phí

- Đặt vé, xuất vé nhanh qua tin nhắn, email

- Nhận mặt vé điện tử không cần đợi vé.

* Mọi thay đổi của hãng hàng không về chuyến bay sẽ được nhân viên thông báo qua SMS hoặc Email của quý khách.

Những Điểu Cần Biết Khi Đi Máy Bay

1. Chuẩn bị hành lý
- Hành lý khi đi máy bay được chia thành 2 loại: Hành lý ký gửi và hành lý xách tay. Mỗi hãng hàng không có một quy định riêng về kích thước, trọng lượng, số kiện bạn được phép mang theo, hành lý miễn cước và phí mua thêm hành lý ký gửi.
- Giá vé của Vietnam Airlines và Bamboo Airways đã bao gồm hành lý ký gửi 20kg, hoặc 30kg tùy hạng vé. Tuy nhiên, các hạng vé thường của Vietjet Air và Jetstar giá vé chỉ bao gồm 7kg hành lý xách tay. Vì vậy, nếu bạn bay các hãng hàng không giá rẻ, hãy mua hành lý ký gửi ngay lúc đặt vé, sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với mua trực tiếp tại sân bay, đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian làm thủ tục tại sân bay.

2. Giấy tờ cần thiết làm thủ tục bay
Ngoài vé máy bay, thì giấy tờ tùy thân để làm thủ tục bay là thứ không thể thiếu để bạn có thể lên máy bay.
a. Đối với các chặng bay nội địa
Hành khách từ 14 tuổi trở lên:
Đối với hành khách có quốc tịch Việt Nam cần chuẩn bị 1 trong những giấy tờ sau:
- Hộ chiếu hoặc giấy thông hành
- Giấy chứng minh nhân dân/ Thẻ Căn cước công dân
- Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang
- Thẻ đại biểu Quốc hội/ Thẻ đảng viên/ Thẻ nhà báo
- Giấy phép lái xe ô tô/ mô tô
- Thẻ kiểm soát an ninh cảng hàng không, sân bay
- Thẻ của Ủy ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia/ Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam
- Giấy xác nhận nhân thân do công an phường, xã nơi thường trú hoặc tạm trú xác nhận/ Giấy chứng nhận của cơ quan thẩm quyền chứng nhận hành khách là người vừa chấp hành xong bản án. Các giấy xác nhận, chứng nhận trên có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và chỉ có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác nhận, chứng nhận.
Với những hành khách có quốc tịch nước ngoài, cần chuẩn bị:
- Hộ chiếu hoặc giấy thông hành
- Thị thực rời
- Chứng minh thư do cơ quan ngoại giao cấp cho thành viên cơ quan đại diện ngoại giao/ cơ quan lãnh sự/ cơ quan đại diện của tổ chức quốc tế
- Thẻ thường trú/ Thẻ tạm trú
- Giấy phép lái xe ô tô/ mô tô
- Thẻ kiểm soát an ninh hàng không do Việt Nam cấp/ Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam
Hành khách dưới 14 tuổi:
Hành khách dưới 14 tuổi quốc tịch Việt Nam cần một trong các giấy tờ sau:
- Hộ chiếu riêng hoặc kèm hộ chiếu của cha mẹ
- Giấy khai sinh
- Giấy chứng sinh (đối với trường hợp dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh)
- Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng (có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận)
- Các giấy tờ nêu trên phải đảm bảo các điều kiện: Là bản chính và còn giá trị sử dụng; Giấy khai sinh, giấy chứng sinh phải là bản chính hoặc bản sao có chứng thực theo quy định của pháp luật.
Với những hành khách có quốc tịch nước ngoài, cần chuẩn bị:
- Hộ chiếu
b. Đối với các chuyến bay quốc tế
Hành khách bay các chặng quốc tế cần chuẩn bị một trong các giấy tờ sau:
- Hộ chiếu
- Giấy thông hành hoặc giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật như thị thực rời, thẻ thường trú, tạm trú, thẻ căn cước công dân (nếu Việt Nam và quốc gia liên quan ký kết điều ước hoặc thỏa thuận quốc tế cho phép công dân nước ký kết được sử dụng thẻ Căn cước công dân thay cho việc sử dụng hộ chiếu trên lãnh thổ của nhau)… (sau đây gọi chung là giấy tờ có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định)
- Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ

3. Một số lưu ý khác
Đến sớm để check-in:
Đối với các chuyến bay nội địa, quầy check-in sẽ mở trước 2h và đóng 40 phút trước khi chuyến bay khới hành (riêng với Vietjet Air mớ quầy trước 3h và đóng quầy trước 1h). Đối với các chuyến bay quốc tế thường mở quầy trước 3h và đóng quầy trước 1h.
Hành khách lưu ý cần chủ động đến sớm trước khi đóng quầy để làm thủ tục check-in (Nên đến sớm ít nhất khoảng 90 phút).
Chú ý loa thông báo tại sân bay:
Loa tại sân bay có nhiệm vụ thông báo thay đổi cửa ra ra tàu bay, chuyến bay chậm giờ, chuyến bay bị hủy, mời khách thiếu hành lý, mời khách cuối làm thủ tục, mời khách ra máy bay, gọi khách hàng quay lại quầy an ninh, những điều cần biết khi đi máy bay,… Hãy chú ý loa thông báo để không bỏ lỡ thông tin về chuyến bay của mình nhé!
Qua cổng an ninh:
Sau khi xong thủ tục check-in, hành khách sẽ được dẫn qua cổng an ninh. Đồ đạc và hành lý sẽ được cho máy scan còn khách đi máy bay sẽ phải kiểm tra qua cổng từ. Để tránh gây rắc rối cho bản thân thì hãy nhớ rõ không được mang bất cứ đồ kim loại hoặc đồ vật gì khi qua cổng từ.
Tìm đúng cổng ra máy bay:
Để ý số ghi trên vé máy bay để ra đúng cổng máy bay của mình nhé. Nếu đến sớm có thể ngồi ờ hàng ghế chờ nhân viên mở cổng.

Hãy Để Chúng Tôi Giúp Bạn Có Được Những Tour Du Lịch Tốt Nhất

Với đội ngũ HappyTravel với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thông tin tour du lịch chất lượng và giá tốt nhất.

Loading...