Khám phá nét đẹp tráng lệ của Quảng trường Đỏ

Được mệnh danh là trái tim của thủ đô Moscow, Quảng trường Đỏ là một công trình huyền thoại gắn liền với lịch sử của Nga. Đây là nơi đã chứng kiến rất nhiều sự kiện lịch sử đáng nhớ của cả nhân dân nước Nga và trên toàn thế giới. Quảng trường Đỏ nổi tiếng khắp nơi với những công trình kiến trúc vĩ đại trong lịch sử kiến trúc của nước Nga như Cung điện Kremli, Lăng V.I Lê-nin, Nhà thờ thánh Basil,... Ở Quảng trường Đỏ có sự kết hợp hài hòa giữa những công trình mới và cũ, một nét đẹp vừa hiện đại, vừa nguy nga, tráng lệ. Ngày nay, quảng trường này là một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng ngàn hàng vạn du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới.

NHỮNG TOUR DU LỊCH NGA
CÓ TRẢI NGHIỆM NÀY

8Ngày

KHÁM PHÁ XỨ SỞ BẠCH DƯƠNG LIÊN BANG NGA

Hà Nội → Moscow → Saint Petersburg → Hà Nội

Tham quan thủ đô của nước Nga Moscow. Đây là trung tâm chính trị, kinh tế, tài chính, giáo dục và giao thông vận tải chủ yếu của đất nước.

Tham quan Saint Petersburg hay còn được gọi là "Thành phố Thánh Phêrô", một thành phố được mệnh danh đẹp bậc nhất Châu Âu

Tham quan Quảng Trường Đỏ, quảng trường nối tiếng nhất tại Moskva

Tham quan Điện Kremlin một trong những "trái tim" của đất nước Nga. Một danh thắng lớn của Nga, nơi đây có rất nhiều khách du lịch đổ về nơi đây mỗi năm.

Tham quan Cung điện mùa hè, là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp, với không khí mát mẻ, gồm nhiều đài phun nước đẹp tuyệt vời, khó có thể tìm nơi nào so được.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Cung điện mùa thu. Khung cảnh êm đềm của sông nước, cây cối điểm xuyết cho vẻ đẹp mê hồn nơi đây.

Hà Nội → Moscow → Saint Petersburg → Hà Nội
Lịch khởi hành: 
Khởi hành hàng tuần
50,400,000 Giá chỉ từ 45tr.xxx Cam Kết Giá Tốt
Xem chi tiết

NHỮNG TRẢI NGHIỆM Du Lịch Nga KHÁC

Nga
Nga
Nga
TOUR DU LỊCH THEO YÊU CẦU

Hãy để chúng tôi mang đến tour du lịch tốt nhất cho bạn
Cam Kết Chất Lượng & Giá Luôn Tốt Nhất!
Gửi Lịch Trình & Giá Nhanh Nhất!

Yêu cầu:*
Tên du khách:*
Điện thoại:*
Gọi Zalo Messenger Yêu Cầu