Tham quan Công viên Kolomenskoye - Điểm hẹn hấp dẫn tại xứ sở Bạch Dương

Đến với Moscow bạn không thể bỏ lỡ công viên rộng lớn nổi tiếng nhất thủ đô Nga - Công viên Kolomenskoye. Không chỉ là công viên thuẩn túy, với diện tích hơn 390ha, Kolomenskoye còn là trang trại và bảo tàng với kiến trúc nhà gỗ cổ đặc sắc, thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi ngày. Khi đến đây, du khách có thể thư giãn, hít thở không khí trong lành, tản bộ hoặc đi thuyền dọc theo sông Moscow.

NHỮNG TOUR DU LỊCH NGA
CÓ TRẢI NGHIỆM NÀY

8Ngày

KHÁM PHÁ XỨ SỞ BẠCH DƯƠNG LIÊN BANG NGA

Hà Nội → Moscow → Saint Petersburg → Hà Nội

Tham quan thủ đô của nước Nga Moscow. Đây là trung tâm chính trị, kinh tế, tài chính, giáo dục và giao thông vận tải chủ yếu của đất nước.

Tham quan Saint Petersburg hay còn được gọi là "Thành phố Thánh Phêrô", một thành phố được mệnh danh đẹp bậc nhất Châu Âu

Tham quan Quảng Trường Đỏ, quảng trường nối tiếng nhất tại Moskva

Tham quan Điện Kremlin một trong những "trái tim" của đất nước Nga. Một danh thắng lớn của Nga, nơi đây có rất nhiều khách du lịch đổ về nơi đây mỗi năm.

Tham quan Cung điện mùa hè, là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp, với không khí mát mẻ, gồm nhiều đài phun nước đẹp tuyệt vời, khó có thể tìm nơi nào so được.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Cung điện mùa thu. Khung cảnh êm đềm của sông nước, cây cối điểm xuyết cho vẻ đẹp mê hồn nơi đây.

Hà Nội → Moscow → Saint Petersburg → Hà Nội
Lịch khởi hành: 
Khởi hành hàng tuần
50,400,000 Giá chỉ từ 45tr.xxx Cam Kết Giá Tốt
Xem chi tiết

NHỮNG TRẢI NGHIỆM Du Lịch Nga KHÁC

Nga
Nga
Nga
TOUR DU LỊCH THEO YÊU CẦU

Hãy để chúng tôi mang đến tour du lịch tốt nhất cho bạn
Cam Kết Chất Lượng & Giá Luôn Tốt Nhất!
Gửi Lịch Trình & Giá Nhanh Nhất!

Yêu cầu:*
Tên du khách:*
Điện thoại:*
Gọi Zalo Messenger Yêu Cầu